เกี่ยวกับเรา


       กล่าวได้ว่าทุกวันนี้้ป้ายไฟมีส่วนในงานในกิจกรรมต่างๆมากขึ้นทุกวัน โดยปัจจุบันมีการจัดงานกิจกรรมต่างๆเช่น คอนเสิร์ต งานเปิดตัวสินค้า งานแสดง งานแต่ง งานอิเว้นท์ งานแสดงความยินดี งานโฆษณาต่างๆ การเปิดร้านค้าต่างๆ ทั้งในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าทั่วๆไปก็จะนำเอาป้ายไฟมาใช้ทำเป็นชื่อร้านหรือเอาไฟLEDมาประดับตกแต่งทั้งสิ้น รวมถึงกิจกรรมที่มีศิลปินดารานักร้องนักแสดงทีมีส่วนเกี่ยวข้องก็จะเห็นเหล่าแฟนคลับทำป้ายไฟไปถือเชียร์มากมาย
      ซึ่งเราก็จะเห็นว่ามี "ป้ายไฟ" หรือไฟLED ต่างๆ เป็นส่วนประกอบในงานนั้นๆเสมอ ด้วยกิจกรรมเหล่านี้
ทำให้ "ผลงานป้ายไฟ" กำเนิดเกิดขึ้นมามากมายหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไปตามแต่โอกาสและวิธีการใช้งาน แต่หลักๆสำคัญของมันก็คือสร้างความเด่นชัดเจนและสร้างสีสันที่สวยงามดึงดูดสายตาให้กับงานเหล่านั้นและเพื่อแสดงออกถึงความรัก ความชื่นชอบและให้กำลังใจต่อคนที่คุณรัก ดังนั้นเมื่อความต้องการทำป้ายไฟเพิ่มมากขึ้นเราจึงเปิดร้านป้ายไฟไลท์แอทรูมนี้ เพื่อเอาไว้บริการลูกค้าที่ต้องการงานป้ายไฟLED 

      ร้านของเราทำป้ายไฟLEDได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานป้ายไฟติดตั้งหน้าร้าน ทำเป็นชื่อร้านหรือโลโก้ต่างๆ ด้วยLEDหลากหลายรูปแบบที่มีคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับ แต่งานที่ร้านของเราทำเป็นส่วนใหญ่และมีลูกค้าเข้ามาสั่งจำนวนมากนั้นก็คือ งานป้ายไฟเชียร์ในงานคอนเสิร์ต เชียร์ดาราศิลปินนักร้อง เชียร์บุคคลในองค์กร ป้ายไฟที่ใช้กับพวกงานเปิดตัวสินค้า ใช้เรียกลูกค้า ป้ายที่ทำเพื่อใช้แสดงความยินดีต่างๆ โดยผลงานที่ร้านเราทำออกมาเป็นสินค้า ก็จะมีป้ายไฟLEDเชียร์ หมวกไฟLED ที่คาดผมไฟLED กล่องไฟ ตัวอักษรไฟออกหน้า-หลัง ที่ลูกค้าสามารถสั่งทำเป็นชื่อคนหรือข้อความต่างๆตามต้องการ ทำได้ตามไอเดียที่ลูกค้ากำหนดมาเลย ทางร้านของเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำงานป้ายไฟมามากกว่า 8ปี ดังนั้นลูกค้าที่เข้ามาสั่งงานป้ายไฟกับเราจึงสามารถมั่นใจได้ว่างานที่ท่านสั่งทำเข้ามา จะมีคุณภาพงานป้ายที่ดีและทำออกมาสวยงามตามที่ท่านต้องการ นอกจากนี้งานที่ร้านเราทำนั้น รับประกันการใช้งานทุกชิ้นงาน ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพผลงานที่เราทำออกมาได้เลย 

สมัครรับข่าวสาร


ติดต่อสอบถามสั่งทำป้ายไฟเชียร์, ป้ายไฟLED,ที่คาดผมไฟ,หมวกไฟ,ตัวอักษรโลหะ,NEONFLEX,นีออนเฟล็ก,กล่องไฟ
โทร. 083-0395997 LineID:LIGHTATROOMS Instragram: LIGHTATROOM

Visitors: 28,250