สินค้าและบริการของร้านไลท์แอทรูม

Lightatroom Our Story
 
ไลท์แอทรูม(Lightatroom)
เราเป็นร้านทำป้ายไฟLED ตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าต้องการสั่งทำ สินค้าLEDที่เรารับสั่งทำและผลิตก็จะมีสินค้าประเภท ป้ายLEDติดตั้งหน้าร้านทั้งติดตั้งภายนอกและภายใน นอกจากนี้ยังรับผลิตป้ายไฟเกี่ยวกับงานอิเว้นท์ต่าง ทั้งงานเชียร์คอนเสิร์ต งานออกบูทสินค้า งานแสดงความยินดี บอกรักหรือในโอกาศอื่นๆอีกมากมาย

ในส่วนของานเชียร์ต่างๆนั้น นอกจากป้ายไฟแล้วเราก็มีสินค้าเพิ่มเติมอีกสองอย่างคือหมวกไฟและคาดผมไฟ สามารถทำเป็นชื่อดารา ศิลปิน และไอคอนแสดงความรักต่างๆมากมายตามที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกสั่งทำได้โดยระบุข้อความหรือไอคอนที่ต้องการได้

เดี้ยวนี้!! ป้ายไฟนั้นนอกจากจะเป็นอุปกรณ์เชียร์ในคอนเสิร์ตแล้วยังสิ่งที่ใช้เป็นสื่อบอกแทนความรู้สึกได้มากมายหลากหลายความหมาย ขึ้นกับผู้สั่งทำว่าจะทำข้อความและรูปแบบไหน จะสื่อออกมาอย่างไร เช่นลูกค้าบางคนใช้ให้กำลังใจ บอกรัก ขอแต่งงาน ง้อแฟน บอกขอโทษ ใช้สร้างสีสรรค์และบรรยากาศให้กับงาน ล้วนแล้วแต่ต้องมีป้ายไฟเป้นส่วนนึงในนั้นทั้งสิ้น

ดังนั้นถ้าคุณมีโอกาศสั่งป้ายไฟไปใช้งาน อย่าลืมนึกถึงไลท์แอทรูมนะจ้า เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกๆท่าน เพราะเรารู้ว่าทุกโอกาสของท่านคือความสำคัญของเรา

***ไลท์แอทรูม ราคาถูกใจ ป้ายไฟคุณภาพ***
***รักใครเชียร์ใคร อย่าลืมสั่งทำป้ายไฟนะจ้าา***
***รักใครเชียร์ใคร อย่าลืมสั่งทำหมวกไฟนะจ้าา***
***รักใครเชียร์ใคร อย่าลืมสั่งทำคาดผมไฟนะจ้าา***

ร้านป้ายไฟ #Lightatroom ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเรา ให้เราได้ให้บริการท่าน

 • 656752c4670b7548-photo.JPG
  สำหรับงานป้ายไฟLEDเพื่อใช้ตกแต่งหน้าร้านหรือสถานที่ต่างๆ ส่วนใหญ่เน้นตกแต่งเพื่อความสวยงาม ดึงดูดสายตาสร้างสีสัน จุดสนใจ ใช้เพื่องานโปรโมท โฆษณา และอื่นๆตามความเหมาะสม ป้ายไฟล...

 • IMG_9533.JPG
  งานป้ายไฟเชียร์นับว่าเป็นงานHandmade อย่างหนึ่งที่ต้องใช้ทั้งไอเดียทั้งฝีมือ ความอดทนความปราณีตเพื่อให้เกิดความสวยงามของชิ้นงานที่ทำออกมาและมีคุณภาพในทุกๆชิ้นงาน ดังนั้นเราจึงใส่ใจ...

 • IMG_1485.JPG
  ป้ายไฟนีออนเฟล็กซ์ (Neon flex) ปัจจุบันการใช้งานไฟนีออนเฟล็กซ์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจะเห็นได้ว่ามีร้านค้าหรือสถานที่ต่างๆจำนวนมาก ที่หันมาทำป้ายไฟแอลอีดีนีออนเฟล็กซ์นำไปใช้ ประ...

 • IMG_0929.JPG
  ที่คาดผมไฟเชียร์ ที่คาดผมไฟเชียร์ของร้านเราที่เราทำถือว่าเป็นงานแฮนด์เมด งานทุกขั้นตอนผลิตด้วยมือทั้งหมด ตัวอักษรทำด้วยหลอดไฟแอลอีดี พันด้วยริบบิ้นสีต่างๆตามสีของหลอดไฟเพื่อช่วยเ...

 • IMG_8589.JPG
  หมวกชื่อไฟLED (หมวกไฟหรือหมวกไฟเชียร์)เป็นสินค้ายอดนิยมของทางร้านที่ลูกค้านิยมสั่งทำมากๆเพราะใช้งานง่าย ใส่สบายและสวยงาม ใช้งานได้ทั้งกลางวันกลางคืนและทำเป็นของขวัญของฝากให้กับคนที...
 • ป้ายไฟเชียร์POPE ขนาดA4(20*30ซม.)

  ป้ายไฟเชียร์POPE ขนาดป้ายเอสี่ ใช้ฟ้อนท์ตัวอักษรแนวเท่ห์ๆ ใส่ไอคอนหัวใจและมงกุฏน่ารักๆ เพิ่มความเด่นและสวยงามเวลาถือเชียร์
 • หมวกไฟเชียร์BRUNOMARS

  หมวกไฟเชียร์BRUNOMARS ใช้หมวกทรงฮิปฮอป สีขาวและดำ ใส่ไฟสีชมพูและเหลืองตัดกันทำให้เวลาเปิดสวยสุดๆ
 • หมวกไฟเชียร์SME มีครบทั้ง6สี

  หมวกไฟเชียร์SME ลูกค้าสั่งทำครบทั้ง6สี คือแดง ขาว เขียว เหลือง น้ำเงิน และชมพู ลูกค้าที่ชอบสีไหนสามารถสั่งทำได้เลยคร้าบ ที่ร้านยินดีให้บริการ
 • ที่คาดผมไฟJM

  ที่คาดผมไฟJM ตัวอักษรสีขาว หัวใจไฟสีแดง สามตัวอักษร ใส่งานสบายหัว ไม่ต้องถือให้เมื่อมือ มีถ่านแถมให้พร้อมใช้งาน ถ่านหมดสามารถเปลี่ยนถ่านได้เอง


ติดต่อสอบถามสั่งทำป้ายไฟเชียร์, ป้ายไฟLED,ที่คาดผมไฟ,หมวกไฟ,ตัวอักษรโลหะ,NEONFLEX,นีออนเฟล็ก,กล่องไฟ
โทร. 083-0395997 LineID:LIGHTATROOMS Instragram: LIGHTATROOM

Visitors: 28,246