ป้ายไฟตกแต่งหน้าร้าน

          สำหรับงานป้ายไฟLEDเพื่อใช้ตกแต่งหน้าร้านหรือสถานที่ต่างๆ ส่วนใหญ่เน้นตกแต่งเพื่อความสวยงาม ดึงดูดสายตาสร้างสีสัน จุดสนใจ ใช้เพื่องานโปรโมท โฆษณา และอื่นๆตามความเหมาะสม ป้ายไฟลักษณะนี้ส่วนใหญ่จะเน้นทำตามลักษณะการใช้งานเป็นหลัก ทั้งเรื่องวัสดุที่นำมาผลิตจัดทำและเรื่องของดีไซน์ที่ออกมา ก็ต้องให้เหมาะสมกับงานนั้นๆ 

          ดังนั้นเมื่อลูกค้าต้องการสั่งงานป้ายไฟLEDลักษณะนี้ ต้องบอกรายละเอียดการเอาไปใช้งานให้ชัดเจน เพื่อที่เราจะได้แนะนำและแจ้งราคาให้ท่านทราบได้อย่างถูกต้องเหมาะสมกับการใช้งานนั้นๆ ราคาก็จะเป็นไปตามรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ ป้ายแบบนี้จะมีข้อดีหลายๆอย่างแต่ที่สำคัญที่สุดอย่างนึงคือมีความแข็งแรงทนทาน ประหยัดไฟ ใช้งานได้นานเพราะป้ายลักษณะนี้ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานมาผลิต จัดทำให้เป็นชิ้นงานออกมา วัสดุที่ใช้ทำอย่างเช่น เหล็ก อลูมิเนียม ไม้ พลาสวูด ซิงค์ อะคริลิค และอื่นๆตามงานนั้นๆ เพื่อให้ทนแดดทนฝน ต้องใช้งานได้นานๆเพื่อลดปัญหาก่อนซ่อมบำรุงและลดต้นทุน

ลูกค้าที่สนใจทำป้ายไฟติดตั้งหน้าร้านหรือป้ายชื่อร้าน ตกแต่งร้าน สามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดที่ต้องการสั่งทำได้เลยครับ ทางร้านเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกๆท่าน

ป้ายตัวอักษรไฟออกหลัง

ป้ายตัวอักษรไฟออกหลัง

ป้ายตัวอักษรไฟออกหลัง

ป้ายไฟปิงปอง

ป้ายไฟดราก้อนอาย

Visitors: 28,246