ป้ายไฟเชียร์คอนเสิร์ต

ป้ายไฟแอลอีดีเชียร์เป็นป้ายที่มีลักษณะน้ำหนักเบาและสะดวกต่อการพกพา ป้ายไฟเชียร์จะใช้ถ่าน AA หรือ AAA ตามแต่รูปแบบ จำนวนหลอดไฟ และขนาดของป้าย ซึ่งวัสดุที่ใช้ทำเป็นพื้นป้ายโดยปกติทุกๆร้านที่ใช้ จะเป็นแผ่นป้ายฟิวเจอร์บอร์ดสีดำและอื่นๆตามความเหมาะสม เนื่องจากวัสดุนี้มีน้ำหนักเบาและมีความทนทานระดับนึง อีกทั้งยังมีความเหมาะสมเป็นอย่างมากต่อนำหลอดมาปักลงไปได้ง่ายและสามารถตกแต่ง จัดแต่งหลอด LED ได้อย่างอิสระและสวยงามจึงเป็นที่นิยมในการใช้วัสดุนี้เป็นพื้นป้ายไฟ หลอดไฟLEDที่ใช้จะเป็นหลอดแบบ Superbright 3-10mm โดยจะเลือกใช้ให้เหมาะสมกับชิ้นงานป้ายที่จะทำออกมา หลอดไฟLED จะมีสีไฟดังนี้คือ สีเหลือง  แดง เขียว น้ำเงิน ขาว ชมพู เป็นต้น

เมื่อลูกค้าสั่งงานและสรุปรายละเอียดงานทั้งหมดแล้ว เราจะทำการออกแบบเพื่อเป็นตัวอย่างก่อนลงมือทำจริงส่งให้ลูกค้าดูทุกครั้ง ซึ่่งในการทำร้านของเราจะจัดวางหลอด LED ในระยะห่างเท่าๆกัน อย่างสม่ำเสมอตามแบบที่ออกไปให้ลูกค้าดูเป็นตัวอย่าง โดยเน้นถึงความสวยงามและความโดดเด่นของป้ายไฟไม่ว่าจะเป็นขนาดใดก็ตาม โดยการประเมินราคาทางร้านจะคิดราคาตามจริงของจำนวนหลอดและความยากง่ายของป้ายนั้นๆ


       งานป้ายไฟเชียร์นับว่าเป็นงาน Handmade อย่างหนึ่งที่ต้องใช้ทั้งไอเดียทั้งฝีมือ ความอดทน ความปราณีต เพื่อให้เกิดความสวยงามของชิ้นงานที่ทำออกมาและมีคุณภาพในทุกๆชิ้นงาน ดังนั้นเราจึงใส่ใจและทุ่มเทในงานที่ลูกค้าสั่งเข้ามาทุกๆชิ้นเสมอ รวมถึงเรามีการพัฒนาผลงานอย่างต่อเนื่องให้ทันยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นไอเดีย เห็นสิ่งใหม่ๆมากขึ้นตามเวลาที่เปลี่ยนไปเสมอๆ ลูกค้าที่สั่งป้ายไฟเชียร์กับร้านเราจึงเชื่อมั่นและสามารถไว้วางใจในคุณภาพและผลงาน ในทุกๆงานได้เสมอ 

 

ลักษณะเด่นป้ายไฟเชียร์LED คือ
น้ำหนักเบา สีสันสวยงาม เปิดใช้งานได้นานต่อเนื่องมากกว่า2-3ชม. (ขึ้นกับจำนวนหลอดไฟและถ่านที่ใช้) มีสวิตท์เปิดปิด มีที่จับกระชับมือ ที่สำคัญมีรูปแบบฟ้อนท์ให้เลือกมากมาย ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆ สามารถทำได้ไม่จำกัดรูปแบบ ใส่ไอคอนต่างๆ หรือจะทำเป็นรูปการ์ตูนก็ทำได้ ขึ้นกับไอเดียที่จะใส่เข้าไป ป้ายไฟยังสามารถสร้างสีสันในงานนั้นๆและยังเป็นสิ่งแสดงการให้ความรัก กำลังใจ ชื่นชอบ ชื่นชม ในตัวศิลปินดารานักแสดงคนนั้นๆด้วย ถ้าดารานักร้องศิลปินคนไหนมีป้ายไฟเยอะๆ ก็แสดงว่าคนๆนั้นมีแฟนคลับเยอะมีชื่อเสียงเยอะตามไปด้วยเช่นกัน ดังนั้นป้ายไฟจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆในยุคๆนี้ 

ดังนั้นร้านเราไลท์แอทรูม(LIGHTATROOM.COM) จึงมองเห็นว่าปัจจุบันมีงานคอนเสิร์ตต่างๆ งานเปิดตัว งานประกวด กิจกรรมหรืองานอีเว้นท์ต่างๆมากมายที่กลุ่มFC แฟนคลับ ต้องการใช้ป้ายไฟเชียร์ เราจึงต้องการทำป้ายไฟเชียร์ให้กับลูกค้าทุกๆท่านที่ต้องการสั่งทำ 

#รักใครเชียร์ใครอย่าลืมสั่งทำป้ายไฟนะจ๊ะ

 

วิธีสั่งทำป้ายไฟเชียร์LED
***รบกวนลูกค้าสั่งทำล่วงหน้าอย่างน้อย 4-7วัน ***
***ทางร้านจะเริ่มลงมือจัดทำป้ายหลังจากมีการแจ้งการโอนเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น***

1.แจ้ง"ข้อความ"ที่ต้องการสั่งทำ ตัวอย่างเช่น คำว่า "LOVE"
2.แจ้งขนาดป้าย หรือขนาดความสูงของตัวอักษร ตัวอย่างเช่น ตัวอักษรสูง "10ซม." หรือ ขนาดป้าย "เอสี่(A4)" 
3.ต้องการตัวอักษรหรือส่วนไอคอนต่างๆไฟสีอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่น  "ตัวอักษรไฟสีขาว หัวใจไฟสีแดง"
-สีไฟสำหรับทำป้ายไฟเชียร์มี 6 สี คือ แดง ขาว เขียว เหลือง น้ำเงิน และชมพู (ราคาหลอดไฟสีชมพูแพงกว่าทุกๆสี)

4.ต้องการใส่ไอคอนหรือลูกเล่นอะไรในป้ายบ้าง กรุณาระบุให้ชัดเจน ตัวอย่างเช่น "ใส่ หัวใจ ไว้ด้านหน้าตัวอักษร ทำเป็นแบบกระพริบ"
5.ต้องการรูปแบบฟ้อนท์หรือตัวอักษรเป็นแนวไหนบ้าง ตัวอย่างเช่น "แนวน่ารัก,แนวเท่ห์,ตัวหนา,ตัวบาง,แนวทางการ"
6.แจ้งจำนวนป้าย และ วันที่ต้องการรับงาน ตัวอย่างเช่น "ต้องการสั่งทำจำนวน 1 ป้าย รับงานภายในวันที่ 1 มกราคม 2562"
7.ต้องการให้จัดส่งช่องทางไหน ตัวอย่างเช่น "มารับงานเองที่ร้าน ,ส่งทางไปรษณีย์,Kerry,รถตู้,รถทัวร์,ขนส่งเอกชนต่างๆ "

หมายเหตุ : กรณีที่ลูกค้าไม่ทราบรายละเอียดตรงส่วนไหน หรือเป็นลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยสั่งทำป้ายไฟมาก่อนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เลยครับ ทางร้านยินดีแนะนำและให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งงานเร่งด่วน รบกวนกรุณาโทรสอบถามนะครับ ถ้าติดต่อมาทาง Line หรือทางข้อความเพจอาจจะตอบกลับช้าไป

**สำคัญมากกรุณาอ่าน**
เมื่อทางร้านทราบรายละเอียดของป้ายไฟที่ลูกค้าต้องการสั่งทำแล้วทางร้านจะทำการประเมินราคากลับไปให้
โดยเร็วที่สุด และเมื่อตกลงสั่งทำและโอเคในรายละเอียดทั้งหมดแล้ว และโอนเงินเข้ามาแล้ว ในกรณีที่ท่านไม่มีแบบมาทางร้านจะทำการออกแบบให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการทำและลูกค้าจะได้เห็นตัวอย่างงานจริง แบบป้ายสามารถแก้ไขได้ 1ครั้งเท่านั้น หลังจากที่ออกแบบไปให้ ถ้าต้องการให้แก้ไขเพิ่มลูกค้าอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำแบบเพิ่มเติม 

ตัวอย่างป้ายไฟเชียร์
   
   

วิธีการเก็บดูแลรักษาป้ายไฟเชียร์
มาดูกันทีละข้อแล้วเอาไปลองทำตามดูนะครับป้ายไฟLEDของคุณจะมีการอายุการใช้งานที่นานมากขึ้น

 ป้ายไฟเชียร์LED
1.หลังจากใช้งานแล้วควรถอดแบตเตอรี่(ถ่านAA,AAA) ในกรณีไม่ได้ใช้งานนานๆจำเป็นต้องถอดถ่านออกแล้วเก็บโดยเอาพาสสติกใสมาพันห่อไว้ได้ยิ่งดีเพื่อป้องกันฝุ่นและความชื้นได้
2.ในการใช้งานควรระมัดระวังอย่าให้ป้ายตกพื้นหรือโดนกระแทกแรงๆเพราะอาจจะทำให้วงจรภายในเสียหายได้
3.ระวังอย่าให้ป้ายไฟเปียกน้ำหรือโดนความชื้น เพราะอาจจะก่อให้เกิดการลัดวงจรหรือขาหลอดขึ้นสนิมได้ง่าย
4.หากหลอดเอียงผิดรูป(ไม่ตรง)นั้นสามารถดัดให้กลับมาตรงได้ แต่อย่าไปพยามไปดัดหลายครั้งเพราะอาจจะทำให้ขาหลอดขาดได้

**หากเป็นป้ายไฟร้านของเรา ถ้าเกิดความเสียหายทางร้านมีบริการตรวจเช็คและซ่อมให้ครับ 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 083-0395997

 

Visitors: 28,246