ป้ายไฟ Neon flex

ป้ายไฟนีออนเฟล็กซ์ (Neon flex) 

ปัจจุบันการใช้งานไฟนีออนเฟล็กซ์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่ามีร้านค้าหรือสถานที่ต่างๆจำนวนมาก ที่หันมาทำป้ายไฟแอลอีดีนีออนเฟล็กซ์นำไปใช้ ประดับตกแต่งต่างๆได้ทั้งภายนอกและภายใน เพราะตัวไฟแอลอีดีนีออนเฟล็กซ์มีข้อดีต่างๆมากมาย เช่นเรื่องความเรืองแสงของหลอดไฟนีออน มีความยืดหยุ่น โค้งงอของหลอดได้ง่าย ดัดได้ตามความต้องการ ประหยัดไฟ ตัดต่อได้ง่าย สามารถกันน้ำกันฝนกันฝุ่น กันการกระแทกได้ดี  เพราะไฟนีออนเฟล็กซ์นี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะมาทดแทนหลอดไฟนีออนแบบหลอดแก้วดัดรุ่นเก่าที่โค้งงอยากและแตกหักง่าย ไฟนีออนเฟล็กซ์ (Neon flex)นี้มีความปลอดภัยสูงมาก เพราะใช้กระแสไฟในการทำงานน้อย ตัวเส้นไฟยังเป็นยางที่เป็นฉนวนป้องกันไฟฟ้าทำให้มีความร้อนต่ำ

เนื่องจากมีข้อดีเยอะมากๆจึงทำให้สามารถเอาไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามความครีเอทีพของการนำใช้งาน ตัวอย่างของการนำไปใช้งานได้แก่ เอาไปใช้งานประดับตกแต่งทั้งภายในและภายนอก ใช้ทำงานป้ายโฆษณา  ใช้ทำป้ายชื่อร้าน ทำเป็นป้ายโลโก้ต่างๆใช้ตกแต่งประดับสถานที่ สามารถนำไปโค้งงอตามตัวอักษร หรือตกแต่งรอบเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งเคาร์เตอร์ ผนังห้อง หรือโครงสร้างต่างๆรอบอาคาร บริเวณทางเดินหรือราวบันได ต้นไม้ เป็นต้น ส่วนใหญ่การใช้งานของร้านเราจะนำมาดัดทำเป็นป้ายตัวอักษรหรือโลโก้ต่างๆ จากที่ได้เล่ามาทุกๆคนคงเห็นข้อดีของนีออนเฟล็กซ์ว่าสามารถนำไปใช้อะไรได้บ้าง รวมไปถึงความคุ้มค่าในการนำไปใช้งาน ซึ่งหากคุณสนใจในตัวไฟนีออนเฟล็กซ์ สามารถติดต่อสอบถามเพื่อสั่งงานกับทางร้านของเราได้เลยครับ ยินดีให้บริการรับทำทุกรูปแบบTAG ไฟท่อยาง,ไฟสายยาง,นีออนเฟล็กซ์,NeonFlex,ไฟNeonFlex,ไฟท่อนีออน,ไฟเส้น,ไฟสายยาง,ไฟดัดได้,ไฟม้วน

 

สามารถเลือกสีไฟได้ดังนี้ ขั้นตอนการสั่งงานป้ายไฟแอลอีดีนีออนเฟล็กซ์ (LED Neon Flex)
1. เลือกประเภทของเส้นไฟ สีไฟ 
2.แจ้งขอความที่ต้องการจะทำ
3.แจ้งความสูงของตัวอักษรที่ต้องการ 
4.เลือกเส้นไฟว่าจะทำเป็นฟ้อนท์แบบไหน
- แบบเส้นต่อกัน
-แบบเส้นเดี่ยว
-จะทำเป็นโลโก้
-จะทำเป็นฟ้อนท์ตัวหนา 
หมายเหตุ : แบบไฟเส้นเดี่ยวและแบบตัวอักษรตัวติดกันขนาดความสูงตัวอักษรต้องสูงไม่ต่ำกว่า 8 ซม. แบบอักษรเส้นคู่(อักษรตัวใหญ่) ขนาดต้องไม่ต่ำกว่า 12 ซม. ถ้าเป็นโลโก้ต้องมีขนาดไม่ต่ำกว่า 20ซม.

ติดต่อสอบถามเพื่อสั่งทำโทร 083-0395997 LineID:Lightatrooms 

Visitors: 28,246