ที่คาดผมไฟตัวอักษร

ที่คาดผมไฟเชียร์

       ที่คาดผมไฟเชียร์ของร้านเราที่เราทำถือว่าเป็นงานแฮนด์เมด งานทุกขั้นตอนผลิตด้วยมือทั้งหมด ตัวอักษรทำด้วยหลอดไฟแอลอีดี พันด้วยริบบิ้นสีต่างๆตามสีของหลอดไฟเพื่อช่วยเพิ่มความโดนเด่นและความเรียบร้อย ตัวที่โครงคาดผมไฟเป็นพลาสติกสามารถยืดหยุ่นได้ดี มีรางถ่านอยู่ด้านข้างพร้อมสวิตย์ปิดเปิดถ่านที่ใช้คือนาฬิกาก้อนเล็กจำนวนสามถึงสี่ก้อนต่อที่คาดผมไฟหนึ่งอัน ที่คาดผมไฟเชียร์ทำได้หลากหลายภาษา เช่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี  และสามารถใส่ไอคอนพื้นฐานง่ายๆได้เล่น รูปหัวใจ รูปดาว มงกุฏ เป็นต้น  สามารถสั่งทำได้หลากหลายข้อความ ส่วนใหญ่ลูกค้านิยมทำเป็นชื่อคน ชื่อศิลปิน ดารา นักร้องที่ชอบ หรือจะสั่งเพื่อนำไปใช้ในการแต่งหรืองนวันเกิดเป็นส่วนใหญ่ 
       ที่คาดผมไฟสามารถทำได้ไม่เกินห้าตัวอักษรภาษาอังกฤษต่อหนึ่งอัน ส่วนภาษาไทยหรือเกาหลีก็ทำได้แต่ต้องดูตามความเหมาะสมของความความที่จะทำโดย ในกรณีถ้าจำนวนตัวอักษรเกินห้าตัวอักษรนั้นไม่สามารถทำได้ เนื่องจากโครงคาดผมมีพื้นที่วางตัวอักษรไม่พอ จึงจำกัดการใส่ตัวอักษรได้ไม่เกินห้าตัว นอกจากเรื่องของจำนวนตัวอักษรแล้วถ้าทำเกินจำนวนห้าตัวอักษรที่คาดผมไฟจะมีน้ำหนักมาก ทำให้เวลาใส่จะทำให้หลุดจากหัวได้ง่ายมากๆ ดังนั้นด้วยเหตุผลต่างๆที่กล่าวมาทางร้านจึงต้องจำกัดจำนวนตัวอักษรเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุดของลูกค้า ส่วนราคาที่คาดผมไฟจะคำนวนตามจำนวนตัวอักษรและสีไฟที่ลูกค้าเลือกจะทำ ตัวอักษรที่คาดผมไฟจะสูงประมาณ 5-8ซม. ดังนั้นถ้าต้องการสั่งทำสามารถแจ้งข้อความที่ต้องการสั่งทำมาได้เลย และเราจะแจ้งราคาพร้อมรายละเอียดการสั่งซื้อให้ทราบในขั้นตอนต่อๆไป

 

 

ข้อดีของที่คาดผมไฟเชียร์LED คือ

1.ใส่ง่ายสบายหัว
2.เลือกทำเป็นชื่อได้ตามความต้องการ
3.ลูกค้าสามารถเปลี่ยนถ่านเองได้ง่าย
4.ไม่ต้องถือให้เมื่อยมือเวลาใส่
5.ใส่ใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
6.ใช้เป็นของขวัญแบบเท่ห์ๆให้คนที่คุณรักและชื่นชอบได้

สีไฟของที่คาดผมไฟเชียร์มีอยู่ 6สีคือ แดง ขาว เขียว น้ำเงิน เหลือง ชมพู ตามตัวอย่างนี้คาดผมไฟเชียร์มีให้เลือกหลากหลายสีสันตามความต้องการและความชอบ อยากได้ไฟสีอะไร พันริบบิ้นสีไหนบอกได้เลยทางร้านเรามีไว้ให้เลือก ลูกค้าที่สนใจสามารถแอดไลน์มาสอบถามหรือโทรมาสอบถามได้เลย

วิธีการสั่งทำที่คาดผมไฟ
1.ระบุข้อความที่ต้องการสั่งทำ
2.แจ้งสีไฟที่ต้องการ ทั้งในส่วนตัวอักษรและไอคอน
3.แจ้งไอคอนที่ต้องการเช่น หัวใจ ดาว มงกุฏหรืออื่นเพิ่มเติม(ถ้ามี)
4.ระบุจำนวนที่ต้องการให้ชัดเจน ว่าต้องการสั่งทำกี่อัน
5.ต้องการรับงานภายในวันที่เท่าไหร่ เ
พื่อทางร้านจะได้กะเวลาทำและจัดส่งให้ได้ถูก
6.ต้องการให้จัดส่งแบบไหนอย่างไร 
กรุณาแจ้งกลับมาได้เลยทางร้านจัดส่งได้ทุกรูปแบบ

หมายเหตุ:ที่คาดผมไฟสามารถระบุสีโบว์และสีไฟเป็นคนละสีได้ตามความเหมาะสม ระยะเวลาการสั่งทำต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 5-7วัน 

#สั่งจำนวนกี่อันก็ได้ไม่มีขั้นต่ำ #สั่งเยอะลดราคาสามารถต่อลองได้ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 083-0395997 หรือแอดไลน์ LineID: LIGHTATROOMS หรือติดต่อสั่งทำได้ทางแฟนเพจเฟสบุค >>คลิกที่นี่<< สะดวกทางไหนสามารถติดต่อได้ทุกช่องทางนะครับ

#รักใครเชียร์ใครอย่าลืมสั่งทำป้ายไฟนะจ๊ะ
#รักใครเชียร์ใครอย่าลืมสั่งทำคาดผมไฟนะจ๊ะ
#รักใครเชียร์ใครอย่าลืมสั่งทำหมวกไฟนะจ๊ะ
#อยากได้ป้ายLEDสวยๆโทรมานะจ๊ะ

 

Visitors: 28,246